Đặt quảng cáo

Cách làm tài khoản Facebook người khác bị khóa chỉ với 1 bức ảnh

Có nhiều cách để làm một tài khoản Facebook bị khóa (RIP). Nhưng đa số cần phải trải qua nhiều công đoạn và mang tính hên xui. Hôm nay, có một cách mới hơn có thể làm nạn nhân bị khóa tài khoản trong vòng 5s.
Mình chia sẽ bài viết này chỉ để tham khảo và phòng tránh. Không có ý khuyến khích các bạn đi gây sự với người khác. Mình không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn làm ảnh hưởng người khác.


Nếu thấy cần thiết, hãy chia sẽ bài viết này cho bạn bè để phòng tránh. Hoặc bạn có thể thử nghiệm với Acc Clone của chính mình. Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN 

Tut này không có gì đặc biệt cả, nhưng lại cần một chút tài ăn nói theo kiểu Social Engineering. Nói cụ thể hơn, bạn phải biết đánh tâm lý để lừa người khác một chút. Hãy tải bức ảnh mình để dưới đây về.
Sau đó lừa nạn nhân đặt ảnh đó thành ảnh đại diện. Họ sẽ bị khóa tài khoản trong vòng 5s vì đây là ảnh bị cấm nghiêm trọng trên Facebook. Đây là trò lừa người đơn giản, nhưng đã có rất nhiều nạn nhân trong những ngày gần đây.
Bạn có thể lấy ảnh về để thử nghiệm thử với Acc Clone xem sao.
Thời gian DIE có thể kéo dài đến 1 phút tùy tình trạng nhé !!! 

LỜI KẾT

Chỉ cần dụ nạn nhân đổi ảnh đại diện thành ảnh trong bài viết thì tài khoản đó sẽ bị khóa. Bởi vì đó là ảnh xúc phạm tôn giáo và đang bị cấm nghiệm trọng trên Facebook.

Share:

10 comments:

 1. Ôi cái này có lâu r mà tui ko nhớ, h xem lại cx hay phết

  ReplyDelete
 2. Cái này hôm bữa anh có viết 1 bài troll kháng all fb quét trên Facebook, và có 1 số bạn bị dính và chửi ah xml trong đó star cường it cũng tham gia và bị khóa nên vào comment nói này nọ và ah cảm thấy có hại cho người khác nên đã quyết định xóa bỏ bài viết không ngờ bây giờ nó tràn lan khắp các blog khác vl thua.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Acc của a về chưa vây. Mất uổng thật 😢😢

   Delete
 3. mẹo hay đấy

  ReplyDelete
 4. Nếu ng ta hk đặt ảnh đó làm đại diện thì s
  ảnh đó cx bỏ không thôi

  ReplyDelete